Gửi hàng toàn quốc
Ship COD tận nhà
I.Làm giống:
Chọn hạt giống tốt, có nguồn gốc rõ ràng, không để nhầm lẫn các loại cà độc. Xử lý giá thể, đóng khay, gieo hạt cho đến khi cây lên, mang ra trồng. (Nguồn giống của An Xuân được Viện Sinh thái và tài nguyên môi trường xác nhận)
II.Làm đất và chăm sóc:
Ủ phân hữu cơ; Xử lý đất bằng các chế phẩm sinh học; Tưới nhỏ giọt, dùng màng phủ; xử lý sâu, bệnh bằng các chế phẩm sinh học.
III.Thu hái:
Khi cây đủ tuổi, đảm bảo cho dược chất cao nhất thì thu hái; nhặt cỏ rác; phơi hoặc sấy thật khô; bao bọc kỹ, bảo quản tự nhiên để chiết nấu dần (Thời gian giữ nguyên liệu trong 6 tháng, không dùng hóa chất)
IV.Chiết nấu, chế biến:
– Dược liệu được rửa sạch, chiết nấu, cô, sấy bằng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại (bỏ hết bã xác), cho ra dạng Cao lỏng/sệt/đặc và pha chế thành các loại sản phẩm khác nhau. (Sản xuất và đóng gói đạt tiêu chuẩn GMP. Kiểm nghiệm đầy đủ và xác nhận công bố của Cục ATTP – Bộ Y Tế).