Câu chuyện về An Xuân

“Con à, nhiều loại thảo dược thực sự rất tốt, lại ít tác dụng phụ. Quảng Trị quê mình khô cằn nắng gió, nhưng chính từ cái khắc nghiệt đó, lại cho thảo dược chất lượng cao. Nếu có đất đai và lao động thì con nên suy nghĩ theo hướng này…” Lời của vợ chồng Tiến sĩ  Đinh Đức Anh và Bác sĩ  Nguyễn Thị Thu Liên (Đà Nẵng) luôn làm tôi trăn trở…

Tìm đến Viện dược liệu Trung ương, tôi bất ngờ khi đọc các tài liệu về Cà Gai Leo lưu truyền trong dân gian và gần 20 công trình khoa học nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân đã chứng minh công dụng kỳ diệu của loài thảo dược này trong việc giải độc gan, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan.

Với những trăn trở và quyết tâm của mình, vợ chồng tôi lặn lội đến Nghĩa Hành – Quảng Ngãi để gặp kỹ sư Nguyễn Đức Tuệ – Chuyên gia Cà Gai Leo và may mắn được anh truyền lại tất cả kinh nghiệm trồng loại thảo dược này (!) Vùng nguyên liệu Cà Gai Leo 5 ha với quy trình chăm sóc hữu cơ, vi sinh trên diện tích đất đồi sỏi đá, nắng và gió của gia đình tôi được hình thành từ đó.

Bằng tất cả tâm huyết và đam mê, chúng tôi tiếp tục học hỏi, liên kết, cho ra đời các sản phẩm và lấy tên gọi An Xuân với mong muốn mang đến sức khỏe thanh xuân cho mọi người!

Cùng triết lý “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, tôi mong muốn mọi người lựa chọn sản phẩm Cà Gai Leo An Xuân cho lá gan mãi tuổi xuân!

Đại diện Cà Gai leo An Xuân

Lê Hồng Nhạn

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Giá Trị Cốt Lõi